Công ty Thang máy và Thiết bị xây dựng Thiên Hải

Pre Loader

Thang máy gia đình công nghệ Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy Thiên Hải Việt là đơn vị đại diện độc quyền thương hiệu thang máy gia đình công nghệ nhật bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và thương hiệu thang máy gia đình Nippon elevator nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Thang máy gia đình công nghệ Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc:

Ra đời từ năm 1966, thang máy gia đình công nghệ Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc là lựa chọn của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Mỗi chiếc thang máy gia đình sản xuất tại Italy đều là sản phẩm sáng tạo từ đôi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế danh tiếng bậc nhất nước Nhật, sở hữu những điểm vượt trội mà không một dòng thang nào trên thế giới đáp ứng được như:
– Thiết kế linh hoạt, diện tích giếng thang chỉ từ 67*82cm
– PIT ngắn 10-15 cm
– Chiều cao tầng trên cùng chỉ từ 2,5m
– Thiết kế cabin sang trọng, mang đậm phong cách Nhật Bản.
Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc là lựa chọn chính xác cho những ngôi biệt thự cao cấp, nhà phố nhỏ hẹp, nhà cải tạo ở Việt Nam

Thang máy gia đình Nippon elevator:

Kế thừa và phát huy những lợi thế về công nghệ của thương hiệu thang máy Nippon elevator, thang máy gia đình Nippon elevator nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc mang đến giải pháp thang máy gia đình hoàn hảo cho những ngôi nhà cao tầng tại Việt Nam. Dòng thang gia đình Nippon elevator nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc gây ấn tượng mạnh mẽ với người sử dụng về thiết kế tải trọng lớn và tốc độ cao. Ngoài ra, dòng thang gia đình đến từ Hàn Quốc còn sử dụng hệ thống biến đổi điện áp và tần số giúp thang vận hành êm ái và hiệu quả, đóng/mở cửa thang vô cùng nhẹ nhàng, giảm tác động khi thang dừng ở mỗi cửa tầng,… Đây chính là giải pháp an toàn cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

icon điện thoại liên lạc
icon zalo
icon facebook messenger
icon email