Công ty Thang máy và Thiết bị xây dựng Thiên Hải

Pre Loader

Phụ kiện thang máy là những chi tiết nhỏ bên trong thang máy và bên ngoài thang máy. Mỗi một linh kiện thang máy có một chức năng riêng biệt và quan trọng trong thang máy.
Phụ kiện thang máy bao gồm các thiết bị sau: ray dẫn hướng, ray đối trọng, guốc trượt, động cơ, biến tần, tủ điều khiển, …

Các loại phụ kiện cầu thang máy mà công ty cung cấp

* Bán ray thang máy

Ray thang máy hay còn gọi là ray dẫn hướng thang máy: là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình chuyển động của thang máy. Buồng thang và đối trọng sẽ trượt dọc trên thanh ray dẫn hướng. Ray dẫn hướng đảm bảo cho cabin và đối trọng luôn nằm và chuyển động theo đúng vị trí đã được thiết kế trong giếng thang không cho chúng dịch chuyển theo phương ngang.

Ray dấn hướng được lắp đặt ở hai bên cabin và đối trọng với độ chính xác theo yêu cầu: chính xác về độ thẳng đứng của ray, khoảng cách các đầu ray, …

Ray dẫn hướng được chia làm hai loại: ray dẫn hướng cho cabin và ray dẫn hướng cho đối trọng

* Động cơ thang máy

Động cơ thang máy là một thiết bị cực kỳ quan trọng. Nó liên quan đến khả năng vận hành, tải trọng và sự êm ái khi sử dụng thang máy.

Động cơ thang máy đóng vai trò là khâu dẫn động hộp giảm tốc theo một vận tốc quy định làm quay puli kéo cabin lên xuống. Động cơ chính là điểm trung chuyển giữa cabin và đối trọng thông qua hệ thống puli ma sát trên motor và các puli chuyển hướng khác. Khi động cơ hoạt động thì hệ thống puli ma sát trên motor quay và truyền chuyển động đến cáp làm cain và đối trọng chuyển động lên xuống êm ái.

Động cơ hoạt động dưới sự điều khiển của hệ thống tủ điện thang máy. Ngoài ra, bên trong động cơ còn có hệ thống phanh từ có nhiệm vụ giữ cho cabin đứng yên ở các tầng để hành khách ra ngoài. Khối tác dụng vào hai má phanh và kẹp lấy tang phanh. Tang phanh gắn đồng trục với trục động cơ. Hoạt động đóng mở của phanh được phối hợp nhịp nhàng với quá trình làm việc của động cơ.

* Biến tần thang máy

Biến tần của thang máy là một thiết bị làm thay đổi tần số của dòng điện đặt lên cuộn dây ở bên trong động cơ và thông qua thiết bị biến tần này có thể điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp không cần dùng đến các hộp số cơ khí. Thiết bị biến tần của thang máy thường dùng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt các cuộn dây của động cơ theo tuần tự làm sinh ra từ trường quay làm quay rô-to.

Bộ biến tần thang máy có tác dụng cung cấp tần số dòng điện thay đổi được theo các chế độ cài đặt của người dùng. Biến tần sẽ điều khiển tốc độ chạy của đường ranh bánh trượt nhằm đảm bảo thang máy lên xuống và có thể thay đổi vận tốc một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, bộ biến tần còn tích hợp khả năng kết nối với những thiết bị công nghệ hiện đại, giúp hạn chế rủi ro quá tải thang máy.

* Cửa tầng thang máy

* Sàn đá thang máy

* Trần giả thang máy

* Bộ cứu hộ thang máy

* Tủ điều khiển thang máy

* Cáp điện

* Nút bấm

* Các loại linh kiện vật tư thang máy khác

Bảng báo giá linh kiện thang máy

Giá linh kiện thang máy phụ thuộc vào các yêu tố sau:

  • Xuất sứ của từng linh kiện.
  • Số lượng mà khách hàng muốn mua.
  • Loại linh kiện mà khách hàng muốn mua.

Để biết thêm chi tiết về link kiện thang máy quý khách hàng liên hệ

Hotline: 0987.126.556 Hoặc GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

icon điện thoại liên lạc
icon zalo
icon facebook messenger
icon email