Công ty Thang máy và Thiết bị xây dựng Thiên Hải

Pre Loader

WELCOME TO THIENHAI ELEVATOR

Thang máy Thiên Hải là một trong những công ty thang máy hàng đầu Việt Nam. Công ty chúng tôi mang đến thương hiệu Thiên Hải với chất lượng quốc tế và giá hợp lý nhất, đa dạng các sản phẩm, mẫu mã nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước ngày càng hiện đại hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thang máy và thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mitsubishi, Fuji(Japan), Montanari( Italia),…chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng, hiện đại, phù hợp thẩm mỹ với giá thành hợp lí.

Công ty thang máy Thiên Hải luôn sẵn sàng phục vụ , đón nhận mọi yêu cầu cần được giải quyết của quý khách hàng về các vấn đề liên quan như: Tư vấn kỹ thuật xây dựng hố thang, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới hoặc cải tạo lại thang máy cũ hiệu quả và kinh tế nhât. Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình và một chế độ bảo trì – bảo dưỡng thích hợp (đúng kỹ thuật, an toàn kỹ thuật, an toàn cho người sử dụng) được chúng tôi đặc biệt chú trọng đã và đang nâng cao không ngừng.

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi:

– Uy tín, chất lượng và an toàn.

– Đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

– Không ngừng nâng cao và phát triển chất lượng.

Mục tiêu của chúng tôi:

” Trở thành nhà cung cấp thang máy hàng đầu trong khu vực, không ngừng vươn xa và phát triển, nâng tầm thương hiệu Việt “

1550

Dự án

2100

Credit

750

khách hàng

259

Giải thưởng

5100

Like

1111

Coffee cup

ĐỘI NGŨ CỦA THIÊN HẢI

Mr. Hải
Mr. Hải
CEO

Mr. Peter
Mr. Peter
Kỹ sư thi công

Mr. Thiện
Mr. Thiện
Thiết kế

Mr. Patel
Mr. Patel
Giám sát

Video Popup

Đối tác

icon điện thoại liên lạc
icon zalo
icon facebook messenger
icon email